Thông tin hỏi đáp
Tại sao nên lựa chọn que cấy tránh thai Femplant?

Femplant là que cấy tránh thai đặt dưới da. Một bộ có 2 que hình trụ chất liệu silicon dẻo đàn hồi chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi que chứa 75mg levonogestre là hoạt chất chính, tổng hàm lượng 2 que là 150mg. Nhân viên y tế đã được đào tạo sẽ dùng ống cấy (loại dùng 1 lần) để cấy que vào dưới da cánh tay người phụ nữ.

Femplant có tác dụng tránh thai hữu hiệu , đáng tin cậy và có thời hạn tránh thai 4 năm, sau thời hạn này phải rút que ra. Với hơn 7 triệu phụ nữ đã sử dụng sản phẩm và qua thử nghiệm lâm sàng được tiến hành phối hợp với Bộ Y tế gần hai năm từ tháng 5 năm 2011, đã chứng minh Femplant hết sức đáng tin cậy. Người dùng Femplant có thể kiểm soát khả năng sinh sản của mình trong suốt độ tuổi sinh đẻ màkhông lệ thuộc việc tuân thủ dùng thuốc. Phương pháp này có thể sử dụng cho những phụ nữ muốn có con trong tương lai vì khả năng sinh sản sau này không bị ảnh hưởng.

Femplant được cấy dưới da ở mặt trong cánh tay. Việc cấy thuốc được thực hiện bằng ống cấy dùng một lần đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.Cấy và rút que thuốc đều là những thủ thuật nhanh chóng và dễ thực hiện. Để đạt được hiệu suất và an toàn ở mức tối đa, nhân viên y tế cần phải thành thạo với kỹ thuật cấy và rút que thuốc đúng cách trước khi thực hiện những thủ thuật này. Cấy đúng cách và cẩn thận sẽ tạo thuận lợi cho việc rút que Femplant

Vòng tránh thai SafeLoad có gì ưu việt so với các vòng tránh thai thông thường (VD: TCU380)?

Dụng cụ tử cung làm bằng chất dẻo, hình chữ T có cành dọc được cuốn khoảng 176 mg dây đồng, hai cành ngang mỗi bên lồng một ống đồng nặng khoảng 66,5 mg.

Tổng diện tích đồng bề mặt của dụng cụ là 380 mm2.

Đặc điểm: nhờ có thêm Khuôn lắp, và Cần đẩy đã được lắp sẵn vào trong ống đặt, giúp người cung cấp dịch vụ thao tác dễ dàng, mau lẹ, chính xác và không bị mỏi ngón tay. Đảm bảo tối đa kỹ thuật không đụng chạm. Các vạch và số in trên ống đặt thuận tiện hơn cho người cung cấp dịch vụ.

Tại sao nên lựa chọn Mediprist và Misoclear khi thực hiện đình chỉ thai nghén an toàn?

Mediprist và Misoclear là thuốc chấm dứt thai nghén an toàn. Đây là phương pháp sử dụng thuốc để loại bỏ thai và được áp dụng cho thai không quá 9 tuần tuổi nằm trong dạ con. Trong mỗi viên Mediprist chứa 200mg mifepristol và trong mỗi viên Misoclear chứa 200mcg misoprostone. Nhân viên y tế đã được đào tạo và có đủ kỹ năng thực hiện sẽ hướng dẫn và giúp bạn thực hiện phương pháp này.Mediprist và Misoclear thực sự hiệu quả và an toàn khi tuân thủ sự hướng dẫn và theo dõi của nhân viên y tế.

  • Họ tên:
  • Điện thoại:
  • Email:
  • Câu hỏi:
Gửi
Hoặc bạn có thể điện thoại trực tiếp đến hotline 1900 55 88 82 để được tư vấn.